Căn hộ Greentown bình tân có bàn giao đúng hạn?

Ngày đăng: 10/07/2019 15:25 Chiều

Căn hộ Greentown bình tân có bàn giao đúng hạn?

Sở hữu căn hộ greentown bình tân không còn là mơ ước của nhiều người nữa. Có người dành dụm cả đời để có được nơi an cư lí tưởng cho gia đình mình. Lựa chọn 1 sản phẩm đúng và phù hợp với túi tiền là vấn đề khó. Nhưng khi đã lựa chọn được mà sản phẩm có bàn giao đúng tiến độ lại càng suy nghĩ hơn.

Ngày bàn giao chung cư Greentown bình tân

Theo dự kiến hiện tại Tháp B3, B4 đang hoàn thiện phần tổng quan bên ngoài toà nhà. Các công nhân đang sơn nước toàn bộ bề mặt màu vàng nhạt pha lẫn sắc trắng tinh. 

Riêng tháp đang mở bán đẹp nhất dự án  B1 bàn giao quý 1/2020. Tiến độ đến nay đã cất nóc dự án cho kịp tiến độ bàn giao

Thông tin cơ bản B1 greentown bình tân

Nằm giữa 2 mặt tiền đường, đón trọng ánh sáng và gió tại khu vực dự án. Giá các căn hộ ở vùng ven gần đây cũng tăng chóng mặt. Điều này cho thấy giá bán Greentown vẫn còn quá rẻ so với khu vực.

Với mặt bằng 22 căn hộ có đến 4 thang máy di chuyển lên xuống. Tầng trung tâm thương mại lầu 1 tách biệt phục vụ cư dân.

Chủ đầu tư quyết định xây thêm 1 khu hồ bơi nằm trên tầng thượng 4 tầng TTTM. Toà nhà dịch vụ này được phục vụ riêng cho cư dân tháp B1 và B2

Ngân hàng hỗ trợ cho vay Greentown – MBbank

  • Tối đa 70% giá trị căn hộ
  • Giải ngân song song từ đợt đầu tiên cho khách hàng
  • Hồ sơ duyệt vay cơ sở 1h sau qua điện thoại

Vay mua greentown bình tân

Liên hệ chủ đầu tư greentown bình tân

Hotline: 0911.9999.62

Website đăng ký tham quan: https://greentown-cdt.com/

Căn hộ Greentown bình tân có bàn giao đúng hạn?
5 (100%) 1 vote

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Gọi điện SMS Facebook